top of page

“THAILAND GOLF & DIVE EXPO plus OUTDOOR FEST 2023”


สายสปอร์ต กีฬาผาดโผน ดำน้ำ ตีกอล์ฟ แคมป์ปิ้ง เตรียมตัวให้พร้อมกับงานแสดงสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวเชิงไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ “THAILAND GOLF & DIVE EXPO plus OUTDOOR FEST 2023” พร้อมเสิร์ฟผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายสำหรับผู้ที่รักกิจกรรมกลางแจ้งและกีฬาผาดโผน รวมถึงการท่องเที่ยวผจญภัยทั้งทางทะเล ทางพื้นดิน ภูเขา หรืออากาศ ซึ่งจัดขึ้นโดยบริษัท N.C.C. Management & Development Co.,Ltd. และได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โดยเป็นการมัดรวม 3 งานแสดงสินค้าที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการท่องเที่ยว ทั้งกีฬากอล์ฟ ดำน้ำ และการท่องเที่ยวแนวกิจกรรมกลางแจ้ง บอกได้เลยว่าการกลับมาหลังจากหยุดพักผ่านไป 3 ปี จัดหนักจัดเต็มกันอย่างแน่นอนทั้งในเรื่องของนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ด้านอุปกรณ์ และแพ็กเกจการท่องเที่ยวพร้อมส่วนลดมากมายเฉพาะในงานนี้เท่านั้น

โดยงานแรกเอาใจคนรักท้องทะเล “Thailand Dive Expo มหกรรมธุรกิจท่องเที่ยวดำน้ำครบวงจร ”เป็นการรวบรวมสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวดำน้ำ ไม่ว่าจะเป็น คอร์สเรียน ทริปดำน้ำทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งที่พักใกล้แหล่งดำน้ำ อุปกรณ์สำหรับดำน้ำไปจนถึงอุปกรณ์ถ่ายภาพจากแบรนด์ดังระดับโลก นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการประกวดการถ่ายภาพใต้น้ำ ‘TDEX Underwater Photo Contest ครั้งที่ 16’ เพื่อชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 4 แสนบาท บอกได้เลยว่าสายดำน้ำและรักการถ่ายภาพใต้ทะเลไม่ควรพลาด อีกทั้งในปีนี้ทางผู้จัดยังมุ่งมั่นในการสร้าง Community การท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์อีกด้วย งานที่สองกับงาน “Thailand Golf Expo งานแสดงสินค้าและบริการสำหรับผู้ชื่นชอบกีฬากอล์ฟ” เปิดบูธจำหน่ายอุปกรณ์กอล์ฟ ชุดกีฬากอล์ฟจากหลายแบรนด์ดังให้ได้เลือกช็อปกันเพลิน ๆ ตลอด 4 วันเต็ม พร้อมกิจกรรมสนุก ๆ อีกมากมาย

งานสุดท้ายที่กลับมาอย่างยิ่งใหญ่เช่นเดียวกัน “OUTDOOR FEST 2023” งานที่รวบรวมกิจกรรมท่องเที่ยวและกีฬากลางแจ้งทั้งทางบก ทางน้ำ และทางอากาศ โดยยกขบวนบูธจำหน่ายอุปกรณ์กิจกรรมแจ้ง เช่น เจ็ทสกี คายัค และซับบอร์ด รวมถึงอุปกรณ์แคมปิ้งที่จัดเต็มไม่แพ้กันก็ยกทัพมารวมไว้ในงาน นอกจากนี้ยังมีแพ็คเกจการท่องเที่ยวเชิงผจญภัยและกิจกรรมกลางแจ้งมากมายที่ตอบโจทย์ทุกช่วงวัยอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่ากาแฟกลายเป็นส่วนหนึ่งของการท่องเที่ยวไปแล้วโดยปริยาย ตั้งแต่สถานที่พักไปจนถึงกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การเดินเทรล เดินป่า การตั้งแคมป์ ย่อมมีกาแฟเข้าไปมีส่วนร่วมด้วยกันทั้งสิ้นซึ่งกาแฟสามารถเข้าไปทำให้บรรยากาศของการทำกิจกรรมและการท่องเที่ยวสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นเครื่องดื่มที่ให้พลังงานเหมาะแก่การทำกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงไลฟ์สไตล์เป็นอย่างยิ่ง

ในปีนี้ทาง Coffee Traveler จึงได้ร่วมจัดพื้นที่บรรยากาศแคมป์ปิ้ง “Cozy Coffee in Camp” ที่มีทั้ง Slow Bar และ Speed Bar รวมถึงเครื่องดื่มแบบ Non-coffee ที่พร้อมเสิร์ฟความสดชื่นตลอดทั้งวัน ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนสบาย พร้อมร่วมพูดคุยกับแขกรับเชิญ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยวเชิงกิจกรรมไลฟ์สไตล์ และเรื่องราวของกาแฟ นอกจากนี้ยังมีบูธขายเมล็ดกาแฟจากหลายโรงคั่วให้ผู้ชมงานได้ช็อปติดไม้ติดมือกลับไปลองชงเองที่บ้าน เพื่อให้เข้ากับตรีม “Enjoy With Your Drinks”


บอกได้เลยว่ามางาน “THAILAND GOLF & DIVE EXPO plus OUTDOOR FEST 2023” ครบจบเรื่องการท่องเที่ยวเชิงไลฟ์สไตล์ อีกทั้งยังมีกิจกรรมสนุก ๆ มากมายภายในงาน เช่น การแข่งขันปีนหน้าผาจำลอง ‘Thailand Bouldering Competition ครั้งที่ 10’ และกิจกรรมจากทาง Decathlon กับการแข่งขันกางเต็นท์ ‘Tent set up challenge’ มาร่วมค้นหากิจกรรมการท่องเที่ยวที่ใช่ อุปกรณ์ที่ชอบ สถานที่ที่ตอบโจทย์ ได้ตั้งแต่วันที่ 18 - 21 พ.ค. 2566 ณ ฮอลล์ 6 - 7 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

100 views0 comments

Comments


bottom of page