top of page

Mahlkonig Grinder The King of Grinder


เปิดตัวออกมายั่วใจบาริสต้าและเจ้าของร้านกาแฟอีกครั้ง สำหรับเครื่องบดกาแฟมาโคนิค (Mahlkonig Grinder) ตระกูล EK ที่รอบนี้ออกมาให้ได้ยลโฉมถึง 4 รุ่น ได้แก่ EK43, EK43S, EK43T และ EK43ST

ที่รูปทรงสวยงามสไตล์ EK พร้อมฟังก์ชั่นการทำงานที่มากขึ้นให้สมกับฉายา The King of Grinder

คุณสมบัติที่เด่นของเครื่องบดกาแฟมาโคนิค ตระกูล EK รุ่นใหม่นี้คือความแข็งแรงและความสามารถในการ

บดสูง จานบดทำจากเหล็กกล้าหล่อระดับพรีเมียม มีความแม่นยำในการบดที่ให้ผงกาแฟขนาดใกล้เคียงกัน

จึงสามารถสกัดกาแฟออกมาได้รสชาติที่ดีที่สุด เหมาะกับการบดกาแฟที่มีความหลากหลายไม่ว่าจะทำกาแฟดริปหรือการทำเอสเพรสโซ อีกทั้งยังสามารถปรับระดับการบดได้ง่าย และนอกจากเมล็ดกาแฟแล้ว เจ้า EK รุ่นใหม่นี้ยังสามารถถอดเปลี่ยนจานบดเพื่อใช้บดเมล็ดอย่างอื่นได้ เช่น เครื่องเทศ เมล็ดธัญพืช เมล็ดป๊อปปี้ และเมล็ดแฟลกซ์เริ่มต้นที่ Mahlkonig Grinder รุ่น EK 43 เครื่องบดกาแฟขนาดใหญ่รุ่นไม่มีโถพัก น้ำหนัก 26 กิโลกรัม ความจุโถกาแฟ 1.5 กิโลกรัม เป็นจานบดแบบแบนขนาด 98 มิลลิเมตร มีความเร็วรอบการบดอยู่ที่ 1,450 รอบ/นาทีMahlkonig Grinder รุ่น EK 43S มาพร้อมประสิทธิภาพการทำงานและการบดเหมือนรุ่น EK43 แต่ขนาดเล็กกะทัดรัดกว่า น้ำหนักเพียง 24.5 กิโลกรัม มีความจุโถกาแฟ 0.8 กิโลกรัม


Mahlkonig Grinder รุ่น EK 43T ฟันบดแบบตุรกี เป็นเครื่องบดรุ่นไม่มีโถพักเช่นกัน น้ำหนักของเครื่องอยู่ที่ 26 กิโลกรัม ความจุโถกาแฟ 2 กิโลกรัม จานบดแบบแบนขนาด 98 มิลลิเมตรและมีความเร็วรอบการบด 1,450 รอบ/นาที รุ่นนี้เป็นฟันบดแบบตุรกีที่สามารถปรับความละเอียดของผงกาแฟได้หลายรูปแบบมากกว่า

ฟันบดทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นการบดสำหรับการทำกาแฟตุรกี เอสเพรสโซ หรือกาแฟดริป


Mahlkonig Grinder รุ่น EK 43ST ฟันบดแบบตุรกีอีกรุ่นที่มีประสิทธิภาพการทำงานและการบดเหมือนรุ่น EK43T แต่มีขนาดเล็กกว่า น้ำหนักเพียง 24.5 กิโลกรัมและมีความจุโถกาแฟ 0.8 กิโลกรัม ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกะทัดรัด แข็งแรง และมีความสามารถในการบดสูง


ความพิเศษของ The King of Grinder เครื่องบดกาแฟมาโคนิคตระกูล EK รุ่นใหม่นี้คือความแข็งแรง ทนทาน และความแม่นยำในการบด อีกทั้งยังสวยงามและใช้งานง่าย จึงเป็นรุ่นที่ตอบสนองความต้องการของ

ผู้ใช้ได้ค่อนข้างครบถ้วน ซึ่งคุณสมบัติต่างๆ เหล่านี้ทำให้ คุณพีช - อพิชนันท์ อุทธศรี เจ้าของร้านและบาริสต้าร้าน Rimnara Café & Bistro อ.ม่อนแจ่ม จ.เชียงใหม่ เลือกใช้ Mahlkonig Grinder รุ่น EK 43ST

(ฟันบดแบบตุรกี)“เนื่องจากร้านของเราใช้เมล็ดกาแฟหลายตัวจึงต้องการเครื่องบดกาแฟอีกสักเครื่องหนึ่งที่ทนทานและได้มาตรฐาน บดแล้วไม่มีกาแฟตกค้างอยู่ในเครื่อง สามารถบดกาแฟเพื่อทำเอสเพรสโซได้ ทำกาแฟดริปได้

เพราะเราต้องการรสชาติของกาแฟที่เสถียร โดยเฉพาะการทำกาแฟดริป ซึ่งเครื่องบดตัวนี้ให้ความละเอียดของ

ผงกาแฟที่เท่ากัน มีความเสถียรสำหรับการทำกาแฟดริป และยังมีความเร็วในการบด ซึ่งสามารถตอบสนอง

กับปริมาณลูกค้าที่เยอะ มีความแข็งแรง ทนทาน และใช้งานง่าย”

หากบาริสต้าหรือเจ้าของร้านกาแฟกำลังมองหาเครื่องบดกาแฟที่คุ้มค่าทั้งเรื่องความสวยงาม ความแข็งแรง ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายในราคาที่เหมาะสม มีการรับประกันนานถึง 2 ปี และมีการดูแลหลังการขาย

ที่ดีเยี่ยม สามารถติดต่อได้ที่ Boncafe ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย


รายละเอียดเพิ่มเติม

โทร: 0 2693 2570

Facebook: Boncafe Thailand

Line: @boncafethailand1,312 views0 comments

Σχόλια


bottom of page