top of page

Slayer Espresso Machine “ Make a Coffee Better ”

มากกว่าความสวยงามคือคุณค่าของชิ้นงานที่ผลิตอย่างประณีตบรรจงจากฝีมือช่างผู้เชี่ยวชาญ เติมความตั้งใจ และใส่นวัตกรรมล้ำสมัย ออกมาเป็นสุดยอดเครื่องชงกาแฟที่มีรูปลักษณ์โดดเด่น คลาสสิก และฟังก์ชันการใช้งานที่เอื้ออำนวยต่อการสกัดกาแฟที่ดีที่สุด


เพียงได้ยินชื่อ Slayer บาริสต้าและคนรักกาแฟทุกคนต้องต่างก็ทราบดีว่าเป็นชื่อแบรนด์สุดยอดเครื่องชงกาแฟที่ดีที่สุดในโลก เพราะไม่เพียงความสามารถในการชงกาแฟเท่านั้น หากแต่รูปลักษณ์ภายนอกยังสวยงามอย่างมีเอกลักษณ์ ถือเป็นแบรนด์เครื่องชงกาแฟในฝันของบาริสต้าหลายคนทั่วโลกความมหัศจรรย์ของ Slayer Espresso Machine เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2007 ที่ซีแอตเทิล เมืองเล็กๆ ในรัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา ก่อนที่จะกระจายไปทั่วทั้ง 6 ทวีป และเป็นที่รู้จักในมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลกว่าเป็นเครื่องชงกาแฟที่มีมาตรฐานสูง ผลิตด้วยมือจากช่างฝีมือผู้มีประสบการณ์ มีรางวัล “Best New Product” จาก Specialty Coffee Association of America (Slayer Espresso Single Group) และ World of Coffee (Slayer Steam) รวมถึง “Best Pop Up” จากงาน SCA Expo ในปี 2019 เป็นสิ่งเน้นย้ำการันตีถึงความสวยงามที่มาพร้อมคุณภาพ


Slayer Espresso Machine จึงเปรียบเสมือนงานคราฟต์ระดับพรีเมียมที่ทั่วโลกให้การยอมรับ เป็นเครื่องชงกาแฟที่มาพร้อมคำมั่นสัญญาต่อคนรักกาแฟว่ามุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จด้วยเป้าหมาย “Make a Coffee Better” จึงผลิตเครื่องชงกาแฟที่เหมาะสำหรับการใช้งานแตกต่างกัน ให้คนรักกาแฟสามารถเลือกใช้ได้ทั้งในร้านกาแฟ หรือใช้ในครัวเรือน


 

• Slayer Espresso Line

เครื่องชงกาแฟประสิทธิภาพสูงด้วยสุดยอดเทคโนโลยีที่สามารถควบคุมอัตราการไหลของน้ำ (Flow Rate Control) เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะที่ได้รับการจดสิทธิบัตรสำหรับเครื่องชงกาแฟรุ่นนี้ กาแฟที่สกัดจาก Slayer Espresso Line จึงพิเศษกว่าใครจนถูกขนานนามว่าเป็น “Slayer Shot”


คุณสมบัติพิเศษอื่นๆ ของเครื่องชงกาแฟรุ่นนี้ คือ มีการสกัดกาแฟแบบ Manual ที่สามารถตั้งการสกัดได้ 3 รูปแบบ มีระบบ Pre-Wet และตัวจับเวลา Pre-Wet ควบคุม Group Valves ระบบอิเล็กทรอนิกส์ Coffee Boiler และ Steam Boiler แยกอิสระจากกัน วาล์วน้ำร้อนผสมเพื่อปรับอุณหภูมิ มีระบบควบคุมอุณหภูมิ Digital PID และสามารถตั้ง Short-Mirror เพื่อดูการไหลของกาแฟได้


ที่สำคัญคือ รูปลักษณ์ภายนอกของเครื่องสวยงามเพราะมีส่วนประกอบของไม้ European Ash Wood ที่สามารถปรับแต่ง เลือกเปลี่ยนสีชนิดของไม้ ไปจนถึงการวางตำแหน่งของโลโก้ได้


 

• Slayer Steam Line; Slayer Steam LP


เครื่องชงกาแฟซีรีส์นี้ถูกออกแบบมาเพื่อร้านกาแฟที่รองรับการทำกาแฟจำนวนมาก Slayer Steam LP มีคุณสมบัติที่เหมาะสำหรับร้านกาแฟอย่างเช่นโปรแกรมการชงล่วงหน้าและสามารถตั้งโปรแกรมเพื่อทำซ้ำได้ จึงช่วยให้บาริสต้าสามารถสกัดกาแฟแสนอร่อยได้ง่ายและแม่นยำด้วยการตั้งค่าและตัวเครื่องจะทำการบันทึกค่านั้นเอาไว้อัตโนมัติในระบบ “Record and Playback” แต่ทั้งนี้ก็สามารถเปลี่ยนมาใช้โหมด Manual ได้


สะดวกต่อการทำความสะอาดและการดูแลรักษายิ่งขึ้น ด้วยระบบ Auto Flush การล้างอัตโนมัติที่สามารถตั้งได้ว่าจะให้ทำงานก่อนหรือหลังจากการดึงช็อตกาแฟ และยังสามารถตั้งเพื่อให้เครื่องทำความสะอาดแบบรวดเร็ว (Quick Clean) หรือทำความสะอาดอย่างเต็มรูปแบบ (Full Clean) ได้


คุณสมบัติพิเศษอื่นๆ เช่น ระบบ Pre-Infusion 1-10 วินาทีด้วยแรงดัน 1-3 บาร์ และสามารถ Post-Infusion ลดแรงดันในช่วงท้ายของการสกัดกาแฟได้ เพื่อให้ได้รสชาติกาแฟที่นุ่มนวล และยังรองรับ Coffee grind ที่ละเอียดมากขึ้น มีระบบควบคุมอุณหภูมิ PID ที่แยกอิสระ ก้านสตรีมระบบไฟฟ้า และมีตัวควบคุมเวลา


 

• Slayer Steam Line; Slayer Stream EP


รุ่นยอดฮิตของร้านกาแฟ ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานในร้านกาแฟที่ต้องการเสิร์ฟกาแฟคุณภาพดีให้ลูกค้า ตัวเครื่องสวยงามและดูทันสมัยเพราะผลิตจาก Anodize Aluminum มีให้เลือก 2 สี คือ Anodize Aluminum และ Matt Black


คุณสมบัติพิเศษของ Slayer Stream EP คือ สามารถตั้งโปรแกรมการสกัดกาแฟได้ 4 รูปแบบต่อ 1 หัวชง และยังตั้งโปรแกรมสำหรับ Pre-Wet ได้ตั้งแต่ 0-4 วินาที มีระบบควบคุมอุณหภูมิ PID ที่แยกอิสระ ก้านสตรีมระบบไฟฟ้า มีตัวควบคุมเวลา และมีระบบการทำความสะอาดเครื่องทั้งแบบรวดเร็ว (Quick Clean) และเต็มรูปแบบ (Full Clean) ที่จะช่วยเบาแรงเรื่องการทำความสะอาดเครื่องได้


 

• Slayer Espresso Single Group


เครื่องชงกาแฟน้องเล็กสุดพรีเมียมที่จิ๋วแต่แจ๋ว เหมาะสำหรับใช้ในครัวเรือนหรือในร้านกาแฟขนาดเล็ก แม้จะมีเพียง 1 หัวชง แต่รับรองว่าประสิทธิภาพในการชงไม่แตกต่างจากเครื่องรุ่นใหญ่แน่นอนเพราะเพียบพร้อมไปด้วยนวัตกรรมของ Slayer


คุณสมบัติพิเศษของ Slayer Espresso Single Group คือ สามารถทำความร้อนได้เร็วขึ้น และให้อุณหภูมิที่คงที่ ปรับแรงดันได้รวดเร็วและสามารถดึงน้ำจากถังภายนอกได้ มี Multi Boiler ที่แยกอิสระ ปั๊มรุ่นใหม่ที่สามารถปรับ brewing profile ได้ดีและsmooth มากขึ้น มีระบบการนับช็อตกาแฟ มีจอแสดงผลที่ใช้งานง่าย และมีโหมดประหยัดพลังงาน


หากใครได้ลองสัมผัสหรือเพียงพบเห็นเครื่องชงกาแฟ Slayer จะต้องตกหลุมรักในมนต์เสน่ห์ของรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายหากแต่งดงาม ทั้งยังทรงคุณค่าด้านการผลิตจากมือของช่างผู้เชี่ยวชาญภายใต้การควบคุมคุณภาพตามแบบฉบับของ Slayer นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องชงกาแฟที่เปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ล้ำสมัย เอกสิทธิ์เฉพาะของ Slayer เท่านั้น จึงไม่น่าแปลกใจที่บาริสต้าทั่วโลกต่างก็ยกย่องให้ Slayer เป็นเครื่องชงกาแฟที่ดีที่สุดในโลกใครที่อยากเป็นเจ้าของสุดยอดเครื่องชงกาแฟแบรนด์นี้ สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท พีเบอร์รี่ ไทย จำกัด โทร. 02 681 2424 หรือเข้าไปดูข้อมูลได้ที่ www.peaberryltd.com

 

Coffee Traveler

เป็นนิตยสารรายสองเดือน ที่จัดพิมพ์ขึ้นเพื่อเป็นการส่งผ่านความรู้ทางด้านกาแฟ

และเสริมมุมความคิดในด้านธุรกิจกาแฟ

- - -

สมัครสมาชิกนิตยสารได้ที่ : IN BOX Facebook Coffee Traveler

Youtube : Coffee Traveler

1,154 views0 comments

Comments


bottom of page